All New BMW M4 Competition Coupe’ 2021

BMW รามอินทรา เสนอโฉมใหม่ล่าสุด All New BMW M4 ปี 2021

All New BMW M4

All New BMW M4 Competition Coupe โฉมใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวในเมืองไทย ที่อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี BMW รามอินทรา ข้อนำเสนอ สำหรับรถ BMW M4 โฉมใหม่คันนี้ นอกจากจะมีดีไซน์หน้าตารูปลักษณ์ที่ดูโดดเด่นแล้ว ยังมาพร้อมกับการพัฒนาเครื่องยนต์ที่ทรงพลังมากขึ้น รองรับขุมพลัง BMW M Power เครื่องยนต์เบนซินขนาด 6 สูบแถวเรียง ที่สามารถทำกำลังแรงม้าได้สูงสุดอยู่ที่ 510 แรงม้า แรงบิดที่ 650 นิวตันเมตร ที่สำคัญก็คือ อัตราการวิ่งจาก 0 ถึง 100 ทำได้ดีถึง 3.9 วินาทีเท่านั้นเอง

M4 โดดเด่นด้วยกระจังหน้าแนวตั้ง Design ใหม่ มีขนาดใหญ่สีดำแบบไร้กรอบ จะเห็นได้ว่ามีสัญลักษณ์โลโก้ M4 Competition Coupe ติดที่กระจังหน้าด้วย ทำให้ตัวรถดูดุดันและสง่างาม มั่นใจว่าจะสามารถสร้างความโดดเด่นบนท้องถนนได้มากๆแน่นอน  

ไฟหน้าแบบ Lase Light ในส่วนของฝากระโปรงด้านหน้าจะเห็นได้ว่าเป็นดีไซน์แบบใหม่ สไตล์รถแข่งสำหรับ Design ชุดแต่งของ BMW M4 Competition Coupe จะมีการออกแบบโดยการใช้คาร์บอนไฟเบอร์มาเป็นส่วนประกอบด้วย ดีไซน์ออกได้สวยงามลงตัวและการใช้คาร์บอนไฟเบอร์ยังสามารถช่วยลดน้ำหนักของตัวรถอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น กันชนด้านหน้า กระจกมองข้าง หลังคา ทำให้ตัวรถด้วยสวยงามมากๆเลย 

การดีไซน์หลังคาจะทำให้สโลฟลงมารับกันได้ดีกับดีไซน์ไฟท้าย L Shape ที่เป็นดีไซน์ใหม่แบบ 3 มิติ และรับกับ สปอยเลอร์แบบคาร์บอนไฟเบอร์ ส่วนท้ายรถยังมีกล้องมองหลังที่ซ่อนอยู่ใน Logo M เช่นกัน ส่วนด้านล่างชุดแต่งของเขาก็จะมี คาร์บอนไฟเบอร์ที่ใช้เป็นส่วนประกอบด้านหลังด้วย รวมทั้งตัวปลายท่อคู่ 2 ข้าง ซ้าย-ขวา ข้างละ 2 ท่อ ขนาด 10 cm และแน่นอนเรายังมีพื้นที่เก็บสัมภาระทางด้านท้ายรถ ขนาด 440 ลิตร 

BMW M4 competition Coupe มาพร้อมกับระบบ My BMW ที่สามารถสั่งการ เปิดประตูรถได้เพียงแค่เราใช้โทรศัพท์ของเรา มาแตะไว้ที่ด้านข้างประตู นอกจากนี้ยังสามารถสั่งการสตาร์ทรถด้วยโทรศัพท์มือถือเราได้ด้วย 

ดีไซน์ภายนอก โดดเด่นดุดันแล้วก็สง่างามแล้ว มาต่อกันที่ดีไซน์ภายใน สิ่งที่เห็นโดดเด่นมากๆเลย นั่นคือ ดีไซน์ของเบาะที่นั่ง M Carbon ที่เป็น Bucket Seat ทาง BMW ได้สั่งมาให้สำหรับผู้ขับขี่เป็นพิเศษ สำหรับเบาะคู่หน้าที่มีน้ำหนักเบากว่าปกติถึง 10 กิโลเลยทีเดียว ที่ตัวเบาะจะมีสัญลักษณ์โลโก้ M4 เบาะทำจากหนัง Merilo มีการตัดเย็บตะเข็บด้วยด้ายสีเหลืองรับกับสีรถ Sao Paulo Yellow เบาะที่จะโอบรับสรีระของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี และยังสามารถปรับเบาะได้ด้วยระบบไฟฟ้าอีกด้วย ให้ความรู้สึกเสมือนนั่งอยู่บนรถแข่งจริงๆ

ทางด้านในตัวรถ ส่วนที่โดดเด่นโดยเฉพาะพวงมาลัย ซึ่งจะมีปุ่มสีแดง M1 และ M2 เหมือนกับที่มีอยู่ในรถ BMW M5 ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าเมมโมรี่ตามแบบของเรา ยกตัวอย่างเช่น การ Set โหมดการขับขี่ให้เป็น  Mode Sport ไว้ที่ M1 และการ Set ช่วงล่างสำหรับการลงสนามแข่งไว้ที่ M2 เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเลือกใช้ตามความต้องการได้เลย 

เกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ M-Step Tonic การดีไซน์หัวเกียร์เป็นแบบ M ที่จะมีการตัดเย็บหนังหุ้ม รวมทั้งจะมีด้าย 3 สีเย็บรอบคันเกียร์ด้วย และที่เห็นด้านข้างดีเกียร์ นั่นก็คือปุ่ม Auto Start-Stop ที่เป็นสีแดง ผู้ใช้งานจะเห็นได้ว่าตัวที่เป็น Eco Pro จะหายไป เพราะรถคันนี้เราจะออกแบบมาเพื่อการขับขี่ที่สนุก จะเพิ่มโหมดการขับขี่แบบ Road หรือการขับขี่ในถนนทั่วไป การขับขี่แบบ Sport และสุดท้ายการขับบี่แบบ Track ไว้สำหรับลงสนามแข่ง 

รถคันนี้ได้ใช้เทคโนโลยีสำหรับใช้ลงสนามแข่งมาปรับใช้ อาทิเช่น ระบบบลอคเฟืองท้าย Adaptive M Differential ที่จะควบคุมอิเล็คทรอนิกส์ การควบคุมระบบการส่งกำลังเครื่องยนต์ไปยังพื้นถนนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและทุกสถานการณ์

ราคา BMW M4 Competition Coupe 2021

สุดยอดมากๆเลย สำหรับรูปลักษณ์ดีไซน์ภายนอกของ BMW M4 Competition Coupe แล้วก็ดีไซน์ภายใน รวมทั้งเทคโนโลยี ที่ล้ำสมัย เหมาะสำหรับรถแข่งตระกูล M พันธุ์แท้เลย สำหรับรถคันนี้ ราคา BMW M4 เพียงแค่ 9,999,000 บาทเท่านั้นเอง สำหรับท่านใดที่สนใจสามารถสอบถามและนัดชมได้ที่นี่เลย

ติดต่อสอบถามได้ที่ BMW รามอินทรา

086-3108028 , 081-9082544
Line ID : @puibmw
IG : BMWPui
FB : BMW Sales Executive by Pui
YouTube Channel : BMW Sales Executive by Pui

ชมรีวิว BMW M4 Competition Coupe 2021