BMW 5 Series พร้อมที่จะเปลี่ยนโลกใบใหม่ไปพร้อมกับคุณ

BMW 5 Series 2021 จัดเต็มทั้งฟีเจอร์และฟังก์ชั่น

โลกเปลี่ยนไปแล้วคุณพร้อมหรือยังที่จะเปลี่ยน The New BMW 5 Series พร้อมแล้วที่จะเปลี่ยนโลกใบใหม่ไปพร้อมกับคุณ thefive โฉมใหม่ล่าสุดที่จัดเต็มทั้งฟีเจอร์และฟังก์ชั่นต่างๆ ที่จะมาช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานได้มากยิ่งขึ้น

BMW 5 Series

BMW 520d M sport

รถยนต์โฉมใหม่ล่าสุด The New BMW 5 Series 520 d m sport ที่เปิดตัวมาด้วย เครื่องยนต์ดีเซล ความจุ 2.0 ลิตร และใช้เทคโนโลยี BMW Twin-Power Turbo ซึ่งสามารถทำกำลังแรงม้าสูงสุดได้ถึง 190 แรงม้า แรงบิดอยู่ที่ 400 นิวตันเมตร นอกจากนี้ยังสามารถทำความเร็วจาก 0-100 ได้เพียงแค่ 7.5 วินาทีเท่านั้น 

รถยนต์คันนี้ช่วยคุณประหยัดน้ำมันได้สูงถึง 20 กิโลเมตรต่อลิตร รูปลักษณ์ดีไซน์ภายนอกของ The New 5 คุณจะเห็นได้ว่าดีไซน์ของไฟรวมถึงกระจังหน้าด้วยชุดแต่ง M Sport ด้านหน้าจะดูหรูหราแล้วก็f^สง่างามมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าใครที่เห็นก็จะต้องหลงรักอย่างแน่นอน 

ในส่วนของล้อแมกซ์ขนาด 8 นิ้ว ที่มาพร้อมกับยางรันแฟลตเช่นเดิม แต่จะมีในส่วนของ Design สีของล้อแม็กที่ดูดุดันสวยงามมากยิ่งขึ้น 

ดีไซน์ไปทางด้านหลัง bmw 5 ที่มาพร้อมกับดีไซน์ไฟท้าย LED รูปแบบใหม่ ด้านนอกเห็นได้ว่ามีแถบสีดำ ทำให้ตัวโคมไฟด้านหลังดูสปอร์ตและก็ดุดันมากขึ้น 

กระโปรงเก็บสัมภาระท้ายรถที่มาพร้อมกับระบบอำนวยความสะดวก ผู้ใช้งานสามารถเปิดฝากระโปรงท้ายได้เพียงแค่ใช้เท้าสอดเข้าไปใต้ท้องรถ โดยกระโปรงท้ายนี้จะมีพื้นที่ใช้สอยด้านหลังอยู่ที่ 530 ลิตร ไม่เพียงแค่สั่งการเปิดฝากระโปรงด้านท้ายได้แล้ว เรายังสามารถปิดฝากระโปรงได้โดยการสอดเท้าเข้าไปใต้ท้องรถเช่นกัน 

เจ้าของรถ BMW 5 Serie จะสามารถใช้งานรถยนต์สุดหรูคนนี้ได้ง่ายและสะดวกมากขึ้นกว่าเดิม การเปิดและปิดล็อคประตูรถอัตโนมัติ ได้ทั้งจาก 1.Display Key 2.รีโมท 3.Digital Key 3.สั่งการผ่านแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ ลูกค้ายังสามารถใช้ Digital Key ในการสตาร์ทเครื่องรถยนต์โดยไม่ต้องพกรีโมทได้อีกด้วย

สิ่งที่เพิ่มขึ้นค่ะนั่นก็คือ Soft Close ตัวประตูที่ซับแรงกระแทก เพิ่มขึ้นมาในตัว bmw 520d M Sport ตัวใหม่ล่าสุดนี้ มาดูกันต่อในส่วนของฟีเจอร์พิเศษต่างๆที่ถูกเพิ่มเข้ามาใน BMW 5 มาดูว่าจะมีความเปลี่ยนแปลงไปจากรุ่นเดิมอย่างไรบ้าง 

Feature of TheFive

The New BMW5 Series มาพร้อมกับเบาะ Sport Seat ช่วงฐานล้อและพื้นที่ใช้สอยด้านในจะมีขนาดเท่ากับรุ่น G30 สิ่งที่เปลี่ยนไปจากเดิมก็คือ พวงมาลัย ในรุ่นนี้จะมาพร้อมกับ Shift Paddle ที่พวงมาลัย และหน้าจอ Head up Display ที่สามารถส่งข้อมูลต่างๆไปที่หน้ากระจกของคุณได้ ทำให้ลูกค้าสะดวกสบายในการขับขี่มากยิ่งขึ้น ไม่ต้องละสายตาจากถนนเลย

รุ่นนี้จะมีเครื่องเสียง Harman Kardon ที่เพิ่มขึ้นมา ในส่วนของดีไซน์หน้าจอมีขนาดใหญ่ขึ้น อยู่ที่ 12.3 นิ้ว ที่มาพร้อมกับระบบ Apple Car Play และ Android Auto 

ลูกค้าสามารถใช้ฟังก์ชั่นในส่วนของที่ชาร์จโทรศัพท์ไร้สายได้ด้วย เพียงแค่นำโทรศัพท์มาวางด้างล่างในช่องตรงคอนโซลกลาง และแน่นอนในส่วนนี้ผู้ใช้งานสามารถนำ Digital Key มาวาง เพื่อให้สามารถสตาร์ทรถได้โดยไม่ต้องพกกุญแจรีโมท ก็สามารถสตาร์ทรถได้ทันที 

BMW 530e M sport

BMW 530e M sport LCI 2021 โฉมใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับชุดแต่ง M sport ดีไซน์ใหม่ยังมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ และเทคโนโลยี BMW Twin-Power Turbo 2.0 ลิตร ทำกำลังแรงม้ารวมพลังงานมอเตอร์ไฟฟ้าสูงสุดได้ถึง 292 แรงม้า แรงบิดอยู่ที่ 300 นิวตันเมตร นอกจากนี้ยังสามารถวิ่งเมื่อชาร์จไฟแบตเตอรี่เต็มได้ถึง 4 ชั่วโมง ระยะทางอยู่ที่ประมาณ 55.6 กิโลเมตร 

ลายล็อแมกซ์ 19 นิ้ว ดีไซน์ใหม่ มาพร้อมกับคาลิปเปอร์เบรค และยางรันแฟลต ไฟท้าย LED ดีไซน์ใหม่อีกด้วย BMW 530e M sport มาพร้อมกับระบบช่วยจอดอัตโนมัติ และมีกล้องรอบคัน ดีไซน์ด้านในเป็นเบาะ Sport seat พร้อมหน้าจอ Live Cockpit และ Sun roof ด้านบน นี้เป็นเพียงแค่ฟังก์ชั่นเบื้องต้นของรถยนต์คันนี้เท่านั้น ต้องการดูรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่คลิปด้านล่างนี้เลย 

BMW 520d M Sport ราคาอยู่ที่ 3,539,000.- พร้อมแพคเกจการรับประกัน Standard BSI

BMW 530e M sport LCI ราคาอยู่ที่ 3,739,00 บาท พร้อมการรับประกัน BSI Standard Package

BMW 530e Elite ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 2,999,000 บาท พร้อมการรับประกัน BSI Standard Package

สำหรับท่านใดที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่นี่เลย ตัวแทนจำหน่าย BMW 
โทร 086-3108028 , 081-9082544
Line ID : @puibmw
IG : BMWPui
FB : BMW Sales Executive by Pui
YouTube Channel : BMW Sales Executive by Pui