BMW 630i GT M Sport ขอบคุณที่ไว้วางใจ

BMW 630i GT M Sport By Performance Motors

ขอขอบคุณ คุณรุ่งโรจน์ – คุณนิภา และครอบครัว ที่ไว้วางใจให้ออและทีมงาน Performance Motors ได้ดูแลรถยนต์ BMW 630i GT M Sport สี Carbon Black คันนี้ค่ะ ขอให้มีความสุขทุกเส้นทางไปกับ BMW นะคะ ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ ยินดีต้อนรับสู่สมาชิก BMW อีกครั้งค่ะ

เกี่ยวกับ BMW Series 6 2020 BMW630iGT M Sport

BMW 630i GT MSport นะครับรถในรูปทรงของ Gran turismo หรือว่า GT ที่หลายคนชื่นชอบ เราจะมาพูดถึงรายละเอียดเต็มๆกันเลย BMW Series 6 2020 รุ่นนี้มาในรูปทรงของตัวถัง Gran turismo แต่ว่าเป็นตัวถังที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ เพราะว่าเขาใช้ฐานล้อเดียวกันกับ BMW Series 7 เพราะฉะนั้นหมดห่วงในเรื่องของพื้นที่ใช้สอยที่ให้ความสบายได้อย่างเต็มที่ จุดเด่นที่ BMW Thailand เปิดตัวสำหรับรุ่นนี้ก็คือเอกลักษณ์หน้ายาว หลังคาลาด แล้วก็ขอบประตูที่ไม่มีเฟรม เรียกว่าให้ทั้งความหรูหราและความสปอร์ตในคันเดียวกันเลย

BMW 630i GT M Sport

โดยรวมของภายนอก BMW 630i จะใกล้เคียงกับตัว 630d GT M Sport รุ่นที่ขายอยู่ เป็นการผสมผสานการออกแบบที่สื่อถึงเอกลักษณ์ให้สะดุดตาและทรงพลัง ด้วยสัดส่วนที่ลงตัวของเส้นสายบนตัวรถ มีความสมส่วนตามแบบฉบับของรูปโฉม Grand Tourismo ด้านหน้ามาพร้อมกับไฟหน้า LED ที่ปรับตามทิศทางหมุนของพวงมาลัยได้ กระจังหน้าแต่งคู่ขนาดใหญ่ตามแบบฉบับของ BMW ในยุคใหม่

เส้นสายของหลังคาลาดต่ำไปจรดบริเวณท้ายรถในสไตล์ Cupe มาบรรจบกับส่วนท้ายของตัวรถได้อย่างลงตัว ไฟท้ายมาในรูปแบบ 3 มิติและเสริมความสปอร์ตด้วยชุด Aero Dynamic แบบ M Sport รอบคันโดย BMW630i GT M Sport คันนี้มาพร้อมกับล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้วลาย M Double O พร้อมยางรันแฟลต 

Hilight BMW630i GT M Sport

ไฮไลท์ที่ถูกปรับปรุงขึ้นมาใน BMW630i GT MSport จะอยู่บริเวณของกุญแจ Display Key เราจะเห็นเมนูที่เพิ่มขึ้นมาที่เรียกว่า Remote Control Parking จะเป็นฟังก์ชันที่ทำให้รีโมทตัวนี้ทำการเชื่อมต่อเข้ากับรถยนต์ และก็สามารถใช้ในกรณีที่เราจอดรถอยู่ในช่องจอดรถใกล้ๆ เราสามารถที่จะสั่งสตาร์ทรถผ่านทางรีโมทนี้ได้เลยโดยที่ยังไม่ต้องขึ้นไปที่ตัวรถ ในสถานการณ์ที่เราไม่สามารถขึ้นรถได้ หรือต้องจอดในที่แคบเราสามารถที่จะสั่งให้รถคันนี้เคลื่อนที่เดินหน้าหรือถอยหลังก็ได้ โดยที่เรายังไม่ต้องขึ้นไปอยู่ในรถ 

ความรู้สึกสปอร์ตของ BMW 630i GT นี้ก็คือการที่มันไม่มีเฟรมประตู ให้ความรู้สึกเหมือนกับขับรถฟอร์ดอยู่นั่นเอง หน้าจอดิจิตอลทั้งบริเวณกึ่งกลางคอนโซล หน้าจอดิจิตอลหลังพวงมาลัย ซึ่งได้เปลี่ยนมาใช้ระบบปฏิบัติการ Version 7.0 ตัวล่าสุดของ BMW เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ชุดลำโพงเครื่องเสียง Harman Kardon

ส่วนของเมนู BMW idrive เราจะเห็นมีระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่และก็ระบบความปลอดภัยต่างๆมีให้มาอย่างครบครันมากๆเลย มีทั้งหน้าจอให้ที่อยู่ด้านหน้า ระบบความปลอดภัยที่ใช้เซ็นเซอร์รอบคันช่วยการคำนวณ ช่วยแจ้งเตือน ในกรณีที่มีคนตัดหน้ารถ กรณีที่รถของเราวิ่งไปใกล้รถคันข้างหน้าเตือนการชนจากด้านข้าง เตือนเมื่อรถกำลังจะออกนอกเลนส์แบบที่เราไม่ได้ตั้งใจ กรณีที่เราหลับในนะครับตรงนี้มี Option จะดึงพวงมาลัยกลับมาให้เราโดยอัตโนมัติ นี่เป็นเพียงฟังก์ชั่นคร่าวๆที่จะมาพร้อมกับ BMW คันนี้ ซึ่งหากคุณอยากได้รายละเอียดเพิิ่มเติม สามารถเข้ามาปรึกษาเราได้เลยค่ะ พร้อมให้คำแนะนำสำหรับทุกๆท่านที่อยากเป็นเจ้าของ BMW 

ซื้อรถBMWที่ไหนดี โทรหาปุ้ยเลยค่ะ

เบอร์โทร 086-3108028 , 081-9082544
Line ID : @puibmw
IG : BMWPui 
FB : BMW Sales Executive by Pui 
รับปรึกษาด้านการประกันภัยรถยนต์ทุกประเภท
@BMWPui
YouTube Channel : Sales Executive by Pui 
*ราคารถรวมแพ็คเกจการนับประกัน Standard
**เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด