BMW 730Ld M Sport ราคา 6,139,000 บาท

รายละเอียดเกี่ยวกับ BMW 730Ld M Sport

วันนี้เราขอนำเสนอสุดยอดรถยนตร์ซีดาน BMW อีกหนึ่งรุ่นที่มีความน่าสนใจซึ่งนั่นก็คือ BMW 730Ld M Sport ซึ่งจะเป็นตระกูลใหม่ของ BMW Series 7 อยู่ในตระกูล G12 รุ่นนี้มีการเปิดตัวไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา รถยนตร์คันนี้มาพร้อมกับกระจังหน้าไตคู่ที่มีขนาดใหญ่มากขึ้นกว่าเดิม ฝากระโปรงที่สูงมากขึ้นกว่าเดิม และยังมีโลโก้ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิมอีกเช่นกัน ดูทันสมัย หรูหรา และดูภูมิฐานมากขึ้นกว่าเดิม ชุดแต่งด้านหน้าที่มีแนวรับลมขนาดใหญ่มากขึ้น ทำให้สามารถลู่ลมได้ดีมากยิ่งขึ้น

BMW-730Ld-M-Sport

เครื่องยนตร์ BMW 730Ld จะใช้เป็นเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 6 สูบ ขนาด 3.0 ลิตร 2,993 cc เทอร์โบ TwinPower ให้กำลังสูงสุด 265 แรงม้า การออกแบบด้านอากาศพลศาสตร์มาให้สามารถวิ่งด้วยความเร็วได้ดี ลดการต้านแรงลมและยังมีกระจังหน้าขนาดใหญ่ที่มีระบบเปิดปิดอัตโนมัติอีกด้วย รถซีดารหรูที่ถ่ายทอดบุคลิกภาพและความสง่างาม ที่สะท้อนให้เห็นถึงความหรูหรา ร่วมสมัย มาพร้อมกับเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนที่ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง

ไฟท้ายที่มีการออกแบบใหม่ ไฟ LED กรันตรีเรื่องการประหยัดพลังงาน แน่นอนว่ารุ่นนี้ก็มาพร้อมกับ BMW Connected Drive เช่นเดียวกัน ผู้ใช้รถสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นมาติดตั้งเพื่อใช้แทน Remote Control และการติดตามสถานะของรถยนตร์ของคุณการแสดงผลข้อมูลทั่วไปแบบ Real Time  ได้อีกด้วย

ที่เก็บของท้ายรถรุ่นนี้มีความจุเยอะมาก ลึกบรรจุสัมภาระได้ค่อนข้างเยอะ และยังมีนวัตกรรมที่ล้ำสมัยเพื่อรองรับการเชื่อมต่อในยุคดิจิทัล การออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกๆด้าน

Driving Assistant Professional PLUS ระบบช่วยเหลือการขับขี่ ที่มาพร้อมกับรถยนต์ซีดานสุดหรนูคันนี้ คุณจะได้รับการแจ้งเตือนหากรถของคุณออกนอกช่องจราจร การเเจ้งเตือนหากมีรถอยู่ในมุมอับสายตา และระบบแจ้งเตือนอีกมากมาย ที่จะมาช่วยเสริมสร้างความปลอดภัยให้กับการขับขี่ของคุณ

ทางบริษัทBMW ได้ระบุว่า ตลาดหลักของ BMW Series7 ก็คือตลาดในอาเซียน และยอดขายกว่าครึ่งของซีรีส์นี้ก็มาจากตลอดเอเชีบ แน่นอนว่าผู้ออกแบบจึงได้พัฒนารูปโฉมภาพลักษณ์ออกมาเพื่อเอาใจชาวเอเชีย อาทิเช่นไฟหน้ารถที่ถูกออกแบบมาให้ดูเรียว เพื่อตอบรับต่อความชื่นชอบของชาวเอเชียโดยเฉพาะ

BMW730Ld M Sport ราคา 6,139,000 บาท

  • อัพเกรด BSI 5 ปี**
  • ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 5 ปี**
  • ข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติมมูลค่าสูงสุด 400,000 บาท สำหรับลูกค้าที่เป็นเจ้าของรถบีเอ็มดับเบิลยู**

BMW รามอินทรา รับข้อเสนอเดียวกันกับงาน Motor Expo 2020 ได้ก่อนใคร

ตืดต่อปุ้ย BMW Performance Motors Thailand BMW รามอินทรา

📱086-3108028 , 081-9082544
Line ID : @puibmw
IG : BMWPui คลิก https://instagram.com/bmwpui?r=nametag

FB : BMW Sales Executive by Pui คลิก https://facebook.com/bmwpui/
@BMWPui

YouTube Channel : BMW Sales Executive by Pui คลิก https://www.youtube.com/channel/UCmoBAbtemaLiIVkUAV8g6IQ
ราคารถรวมแพ็คเกจการรับประกัน Standard
**เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

BMWPui #BMW #BMWTH #imPerformance #เจ้าหญิงแห่งวงการรถยนต์BMW #Simedarby #SimedarbyThailand #ทีมเจ้าหญิงBMW #THE7 #730LdMSport #PluginHyBrid #PHEV #JOYisBMW #สุนทรียภาพแห่งการขับขี่ #MotorExpo2020