BMW Series 2 Gran Coupe พร้อมกับ BMW Connected Drive

BMW Series 2 มีจุดเด่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง

ในวันนี้เราจะมาพูดถึงรถยนต์ BMW Series 2 รถที่ให้ความคุ้มค่ากับคุณได้มากที่สุด เพราะบอกเลยว่าสเปคที่ให้มานั้นกับราคาค่าตัวที่หลัก 2 ล้านกว่าบาท ถือว่าไม่แพงเลยสำหรับสิ่งที่ผู้ใช้งานจะได้รับ เดี๋ยวเราจะพาทุกคนไปดูกันว่ารถยนต์รุ่นนี้มีจุดเด่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง และเพราะอะไรคุณถึงควรเลือกรถยนต์ยุโรปรุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆสำหรับคุณ

BMW Series 2

BMW 218i Gran Coupe 

รถสปอร์ต Coupé รถ 4 ประตูที่มีขนาดเล็กและมีรูปทรงสวยงาม โดยรถคันนี้ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างมาจากรถยนต์ Coupe รุ่นคลาสสิค พร้อมกับชุดตกแต่งเอ็มสปอร์ตสุดเร้าใจ ซึ่ง คุณสามารถเลือกได้เพียงรุ่นย่อยรุ่นเดียวเท่านั้นนั่นก็คือ BMW 218i Gran Coupe M Sport

สำหรับรายละเอียดของ BMW 218i Gran Coupe มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 3 สูบ 1.4 ลิตร Twin Power Turbo 140 แรงม้า และแรงบิด 22.4 กิโลกรัมเมตร รถยนต์คันนี้สามารถทำความเร็วทั้งช่วงต้น ช่วงกลางและช่วงปลายได้อย่างต่อเนื่อง ในส่วนของช่วงล่าง ไม่ว่าจะเป็นระบบเกียร์ พวงมาลัย เขาก็ทำมาเป็นอย่างดีเรียกได้ว่าสามารถวางใจได้เลย เพราะการออกแบบให้มาเป็นแบบ Sport จึงทำให้การเข้าโค้งสามารถเกาะถนนได้เป็นอย่างดี และการเข้าเกียร์ยังนุ่มนวลและก็ไวมากอีกด้วย 

Feature พิเศษสำหรับ BMW 218i GranCoupe 

Feature พิเศษที่เชื่อว่าสามารถตอบโจทย์คนขี้ลืมได้อย่างแน่อนอน ซึ่งก็คือ BMW Comfort Access System ระบบนี้จะเข้ามาช่วยให้คุณไม่ต้องใช้รีโมทในการเปิด-ปิดประตูรถ บอกเลยว่าฟีเจอร์นี้เหมาะสำหรับคนที่ขี้ลืมมากๆ ด้วยเทคโนโลยีที่มีความก้าวล้ำไปมากยิ่งขึ้น ก็ส่งผลให้คุณสามารถใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆได้อย่างง่ายดาย ส่วนหลักของระบบนี้ก็คือ เพียงแค่คุณเดินเข้าไปใกล้บริเวณรถ ประตูก็จะทำการปลดล็อคให้ทันที และในกรณีที่คุณออกจากรถแล้วไม่ได้ล็อคประตู ระบบก็จะทำการล็อคให้อัตโนมัติเช่นเดียวกัน 

ระบบช่วยขับอัตโนมัติ

  • reversing assistant ระบบช่วยถอยหลังกลับในทิศทางเดิม รถยนต์คันนี้มีระบบที่สามารถขับเคลื่อนรถยนต์อัตโนมัติกลับในทิศทางเดิมที่คุณขับมาได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าคุณจะขับในทิศทางตรง ขับซิกแซก ระบบจะจดจำและสามารถขับกลับในทิศทางเดิมได้ทันที
  • ระบบช่วยนำรถเข้าจอดอัตโนมัติ ซึ่งระบบนี้สามารถช่วยได้ทั้งการจอดแบบขนานและการจอดรถเข้าซอง เหมาะสำหรับใครที่ยังขับรถไม่ค่อยเก่ง คุณก็สามารถใช้ระบบนี้ช่วยในการจอดรถให้กับคุณได้เลย   

BMW Connected Drive

Application ที่ช่วยให้คุณดูข้อมูลของรถได้ง่ายผ่านโทรศัพท์มือถือ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายได้มากยิ่งขึ้น BMW Connected Drive คือแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยเชื่อมต่อข้อมูลรถเข้ากับมือถือของคุณ เมื่อเราเปิดแอพขึ้นมาเจอเห็นมาตรเเสดงปริมาณน้ำมันที่คงเหลืออยู่ พร้อมทั้งระยะทางที่คุณสามารถวิ่งต่อได้ ในส่วนของเมนูหลักจะเป็นออกเป็น 2 ส่วนที่สำคัญก็คือ

1.Remote Control สามารถสั่งการในเรื่องของการ เปิดปิดประตูรถ เปิดไฟหน้ารถ บีบแตร
2.การแสดงผลข้อมูลทั่วไปแบบ Real Time ยกตัวอย่างเช่น คุณลืมล็อคประตูหรือเปล่า เปิดกระจกรถ ซันรูปหรือฝากระโปรงท้ายทิ้งไว้หรือไม่ และในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินคุณยังสามารถเรียกรถสไลด์ Car Roadude Assistance เข้ามาช่วยเหลือได้ตลอด 24 ชั่วโมง  

ดีไซน์ภายใน-ภายนอก

การออกแบบ BMW 218i Gran Coupe มีความสวย โฉบเฉี่ยว ทำให้คุณรู้สึกหลงรักตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น ชุดเเต่ง Sport ที่มาช่วยเสริมความเข้มและดุดันทั้งด้านหน้าและด้านข้าง การออกแบบที่ได้กดตัวถึงให้เตี้ยและดูกำยำ ในส่วนของด้านหลังมีเส้นสายที่ดูปราดเปรียว อีกหนึ่งจุดเด่นของรถยนต์รุ่นนี้เลยก็คือกระจกไร้ขอบตามสไตล์ Coupe ทั้ง 4 บาน นอกจากนี้ยังออกแบบให้รับกันกับกระจกหลังคาแก้วที่สามารถเปิดได้ การออกแบบภายนอกที่ทำออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ สวย โฉบเฉี่ยวอย่างลงตัว เชื่อว่าจะถูกใจคนรุ่นใหม่อย่างแน่นอน     

การตกแต่งภายในให้สวยหรูดูแพง การใช้โทนสีดำตัดกับเบาะหนังสีแดง ทำให้ดูวัยรุ่น ด้านหน้ายังมี BMW Live Cockpit Plus ซึ่งจะประกอบไปด้วยมาตรวัดแบบ Instrument Cluster 5.1 นิ้ว การตกแต่งภายในแบบ Illuminated Boston การเรียงเส้นสายภายในรถทำให้ดูสวย ทันสมัยและก็หรูหรามากขึ้น สำหรับใครที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ BMW ก็สามารถเข้ามาปรึกษากับเราได้เลยค่ะ พร้อมแนะนำรถยนต์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ ติดต่อได้ที่นี่

ติดต่อ ปุ้ย เบอร์โทร 086-3108028 , 081-9082544
Line ID : @puibmw
IG : BMWPui
FB : BMW Sales Executive by Pui
รับปรึกษาด้านการประกันภัยรถยนต์ทุกประเภท
YouTube Channel : Sales Executive by Pui
*ราคารถรวมแพ็คเกจการรับประกัน  BSI Standard
**เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด