แนะนำ BMW Series 6 2020 โฉมใหม่ล่าสุด

BMW Series 6 2020 มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

สำหรับรถ BMW Series 6 2020 ใหม่ล่าสุดที่จะมาพูดถึงในวันนี้ก็คือรถยนต์ BMW 630i GT M Sport ล่าสุด ปีนี้เปลี่ยนโฉมใหม่จาก BMW 640d มาเป็น BMW 640i แล้วก็มาพร้อมกับ Option ให้มากมายเลยทีเดียว แต่มีราคาค่าตัวเบาลง และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับออฟชั่นจัดเต็มกันให้เพิ่มขึ้น รวมทั้งการทดลองขับดู Option ที่เพิ่มขึ้นว่าเป็นแค่ไหน 

BMW Series 6 2020

รายละเอียดตัวเครื่องยนต์ BMW 630i Grand Tourismo

bmw 630i GT M Sport มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน BMW twinpower Turbo 2.0 ลิตรให้กำลังแรงม้าอยู่ที่ 258 แรงม้า แรงบิด 400 นิวตันเมตรและสามารถทำความเร็วจาก 0-100 ได้เพียง 6.3 วินาทีเท่านั้น และสามารถทำอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงได้ดีถึง 13.7 กิโลเมตรต่อลิตรเลยทีเดียว 


ภายนอก BMW 630i 2020

ไฟด้านหน้า BMW Adaptive LED สามารถเลี้ยวตามการหมุนของพวงมาลัย ที่มาพร้อมกับระบบ High-beam Assistant ซึ่งก็คือระบบการปรับระดับไฟสูงอัตโนมัติ ไฟหน้าออกแบบมาให้ได้รับกันกับในส่วนของกระจังหน้า ทำให้ดูลงตัวแล้วก็สวยสง่างาม รวมทั้งในส่วนของรถคันนี้จะมีกล้องรอบคัน สามารถมองเห็นตัวรถผ่านหน้าจอ iDrive ด้านในได้รอบคัน ล้ออัลลอยด์ขนาด 20 นิ้วพร้อมยาง Run Flat จะเห็นได้ว่าจะมีคาลิปเปอร์เบรคสีน้ำเงินขนาด 4 พอตมาให้ด้วย 

BMW 630i GT M Sport

BMW 630i GT M Sport คันนี้ยังมีในส่วนของกระจกที่เป็นแบบไร้ขอบ รวมทั้งในส่วนของประตูดูดหรือ Soft close เพื่ออำนวยความสะดวกแล้วก็ยังทำให้ตัวรถหรูหรามากๆเลย ด้วยสไตล์ของรถแกรนด์ทัวริสโม่ในส่วนของฝากระโปรงด้านหน้าที่มีขนาดยาวแล้วก็รับในส่วนของตัวหลังคาที่มีดีไซน์เป็นสปอร์ตคูเป้ ลงมาถึงในส่วนของกันชนท้ายและก็ด้านหลังด้วย การดีไซน์โฉมภายนอกให้ออกมารับกันได้ดีอย่างลงตัว ไฟท้ายด้านหลังที่เป็นแบบ 3D รวมทั้งในส่วนของตัวสปอยเลอร์ด้านหลังที่คุณสามารถสั่งการ เปิด-ปิด ได้ด้วยตัวเอง 

ต่อมาในส่วนของระบบเปิดปิดฝากระโปรงท้ายอัตโนมัติ สามารถเปิดได้ง่ายๆเพียงแค่สอดเท้าเข้าไปใต้ท้องรถ ประตูกระโปรงท้ายก็จะเปิดอัตโนมัติทันที ทำให้เรามีพื้นที่ในส่วนของการเก็บสัมภาระได้ถึง 610 ลิตร แต่ถ้าหากว่ายังไม่มากเรายังสามารถที่จะปรับเพิ่มได้ด้วยการพับเบาะแถวกลางลงไปเพื่อให้ได้พื้นที่เก็บสัมภาระขนาด 1800 ลิตรเลยทีเดียว

Hilight BMW 630i GT M Sport

สำหรับไฮไลท์ของรถยนต์ BMW 630i GT M Sport โฉมใหม่ล่าสุด นอกจากจะมีดีไซน์รูปลักษณ์ที่ดูสวยงาม การสั่งการเปิดปิดอัตโนมัติได้เเล้ว ยังสามารถสั่งการสตาร์ทรถจากภายนอกรถได้อีกด้วย รวมทั้งสามารถสั่งการให้รถเดินหน้าหรือถอยหลังได้ด้วยกุณแจ Display Key ในกรณีที่ต้องจอดรถในที่แคบๆ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเลย 

ภายในรถ BMW Series 6 2020

BMW Series 6 ถือว่าเป็นอีกโฉมที่มีความน่าสนใจมากๆ  630i GT M Sport โฉมใหม่ล่าสุด เราจะเห็นได้ว่าหน้าจอหลังพวงมาลัยจะเป็นในส่วนของตัว live cockpit professional สำหรับหน้าจอคอนโซลกลางเลยจะเป็นในส่วนของ Digital รองรับระบบปฏิบัติการ operating system 7.0 รวมทั้งระบบช่วยเหลือการขับขี่ ที่มาพร้อมกับในส่วนของตัว Blind Spot ในการแสดงมุมอับสายตา ในส่วนของตัว lane change warning จะมีระบบช่วยเดือนการชนจากด้านข้าง ด้านหลัง รวมถึงด้านหน้าด้วย ระบบในส่วนของการปรับความเร็วแปรผันกับรถคันหน้าหรือถ้าหากว่าเราขับรถไปใกล้รถคันหน้าใน ตัวรถจะทำการชะลอให้เราเองอัตโนมัติแล้วก็สามารถที่จะปรับเร่งเครื่องความเร็วให้เท่ากับในส่วนของความเร็วที่เราตั้งไว้ได้ด้วย 

เมื่อเข้ามาในพื้นที่ของห้องโดยสาร จะเห็นได้ว่ามีความกว้างมากๆเพราะว่าเจ้าสามล้อของ บีเอ็ม 630i มีขนาดฐานเดียวกันกับตัว BMW Series 7 ตัวฐานล้อสั้น แล้วก็จะเห็นได้ว่ามีพื้นที่ห้องโดยสารด้านหลังค่อนข้างเยอะมีแอร์ที่สามารถปรับได้ทั้งด้านข้างและส่วนของคอนโซลกลาง อีกหนึ่งไฮไลท์ของรถคันนี้คือม่านบังแดดประตูผู้โดยสารตอนหลัง สามารถควบคุมจากแผงด้านข้างเองได้เลย

เบาะรถ BMW คันนี้จะเป็นเบาะ Sport GT ที่สามารถปรับตามสรีระของเราได้ BMW 630 GT M Sport โฉมใหม่ล่าสุด มีราคาอยู่ที่ประมาณ 4.39 ล้านบาท ราคานี้รวมในส่วนของ BSI Standard เรียบร้อยแล้ว  อยากทราบข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อเราเข้ามาได้เลยค่ะ 

ติดต่อปุ้ย 086-3108028 , 081-9082544
Line ID : @puibmw
IG : BMWPui
FB : BMW Sales Executive by Pui
รับปรึกษาด้านการประกันภัยรถยนต์ทุกประเภท
YouTube Channel : Sales Executive by Pui
*ราคารถรวมแพ็คเกจการรับประกัน  BSI Standard
**เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด