BMW x3 2020 รุ่นล่าสุด อัพเดทราคาและโปรโมชั่น

BMW x3 2020 ราคาพร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุดในตอนนี้

ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ BMW X3 2020 โดย ที่เราจะนำมาเสนอในวันนี้มีอยู่ 2 ตัวด้วยกันซึ่งก็คือ BMW X3 xdrive20d M Sport และ BMW X3 xdrive 30d M Sport มาดูกันว่า 2 รุ่นนี้แตกต่างกันอย่างไรจุดเด่นจุดได้ที่น่าสนใจมีอะไรบ้างตามมาดูกันเลย 

bmw-x3-2020

เราจะมาพูดถึงเกี่ยวกับ BMW X3 กันก่อนซึ่ง BMW X3 นี่เป็นรถยนต์สาย SUV ที่มาพร้อมกับความทรงพลังเรียบหรูและขับสนุกทุกการเดินทาง บอกเลยว่ารถยนต์รุ่นนี้ มีทั้งความสง่างาม ดูเหมาะสมกับคนรุ่นใหม่ๆและยังแฝงความทรงพลังอยู่ในตัวอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายนอกหรือว่าภายในซึ่งเขาทำดีไซน์ออกมาให้เรียบหรู และยังมีเครื่องยนต์ที่มาพร้อมกับสมรรถนะที่สูงมาก จึงทำให้การขับขี่ของคุณสนุกไปได้ในทุกๆเส้นทาง รถคันนี้เหมาะทั้งสำหรับใช้เพื่อทำงานหรือเหมาะสำหรับการเป็นรถครอบครัว บอกได้เลยว่าสามารถตอบสนองได้ทุกไลฟ์สไตล์จริงๆ

จุดเด่นของ SUV คันนี้คือเครื่องซ่อมเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง และดีไซน์ที่ยอดเยี่ยม รถที่ให้ความเป็นผู้นำดูแข็งแกร่ง มีความหรูหราและยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ออกแบบมาได้อย่างลงตัวสมบูรณ์แบบ ห้องโดยสารที่กว้างขวางสามารถตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างลงตัวไม่ว่าคุณจะวิ่งภายในเมืองหรือว่าต้องเดินทางไกล รับรองว่า BMW คันนี้สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน เดี๋ยวเรามาเปรียบเทียบทั้ง 2 รุ่นที่ได้แนะนำไปข้างต้นก่อนดีกว่าว่ามีจุดเด่นที่แตกต่างกันอย่างไรบ้างมาดูกันเลย

BMW X3 xdrive20d M Sport

BMW X3 xdrive20d M Sport รถหรู อเนกประสงค์ เป็นรถสปอร์ตอเนกประสงค์ ที่มาพร้อมกับชุดแต่งรอบคันไม่ว่าจะเป็นกันชนหน้าที่มีดีไซน์สปอร์ตพร้อมกับหน้าต่างสีดำเงา กระจังหน้าสงสัยคู่ตามเอกลักษณ์ของ BMW ที่มีขนาดใหญ่มากๆ จะเป็นแบบ 3D Front Grill แล้วยังขณะข้างมาด้วยไฟหน้าแอลอีดีแบบอะแดปทีฟ LED ซึ่งสามารถปรับทิศทางได้ตามการหมุนของพวงมาลัย 

BMW X3 คันนี้จะเป็นเครื่องยนต์ดีเซล Twin Power Turbo ขนาด 2.0 ลิตร 4 สูบและให้กำลังแรงม้าสูงสุดอยู่ที่ 190 แรงม้าหรือ 400 รอบต่อนาทีและมีแรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 400 นิวตันเมตร จุดเด่นของคันนี้คือ พื้นที่บรรจุสัมภาระด้านหลัง ที่สามารถเปิดปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้า เพียงแค่คุณสอนเขาไปใต้ท้องรถ ประตูท้ายก็จะเปิดทันทีพื้นที่ด้านในที่กว้างขวางผู้ใช้งานจึงสามารถพับเบาะเพื่อเพิ่มพื้นที่สัมภาระได้อีกด้วย ตัวรถใช้แพลตฟอร์มใหม่ผสมผสานทางอลูมิเนียมคาร์บอนไฟเบอร์และแมกนีเซียม เพื่อทำให้ตัวถังมีน้ำหนักลดลงและมีขนาดใหญ่ขึ้น บอกเลยว่ารถยนต์คันนี้กว้างใหญ่โอ่โถงมาก และยังมีหลังคากระจกแบบพาโนรามาบานใหญ่ที่สามารถเลื่อนเปิดปิดได้ 

ภายในของรถคันนี้ตกแต่งอย่างหรูหรา จัดวางแต่ละฟังก์ชันภายในรถทำให้ใช้งานได้อย่างง่ายและสะดวกสบายพวงมาลัย multi function ที่หุ้มหนังแบบ M Sport และยังมาพร้อมกับแป้นเกียร์ Paddle Shift ที่สามารถควบคุมการทำงานทั้งระบบล็อคความเร็ว Cruise Control และยังมีการควบคุมการทำงานของเครื่องเสียงนอกจากนี้ยังมาพร้อมกับมาตรวัดเรืองแสง 12.3 นิ้ว ซึ่งแสดงข้อมูลให้อ่านง่ายมากๆ บอกเลยว่าทัศนวิสัยของ BMW X3 xdrive20d M Sport คันนี้ ช่วยทำให้ผู้ใช้งานสามารถมองเห็นได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นและยังมีการเก็บเสียงในช่วงความเร็วต่ำความเร็วกลางความเร็วสูงได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย การออกแบบรถยนต์คันนี้มาเน้นความสปอร์ตแบบ m-sport ให้เหมาะกับทุกสภาพถนนในเมืองไทย ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ x-drive ไม่ว่าเส้นทางจะเป็นแบบไหนคุณสามารถมั่นใจในการใช้รถคันนี้ได้อย่างแน่นอน

BMW X3 xdrive 30d M Sport

BMW X3 xdrive 30d M Sport รถยนต์ยุโรปคันนี้มีราคาค่าตัวอยู่ที่ 3.9 ล้านบาท ซึ่งมาพร้อมกับข้อเสนอโปรโมชั่น bsi Standard รับประกันตัวรถ 3 ปี รถยนต์รุ่นนี้มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 2.0 ลิตรเครื่องยนต์ Twin power power Turbo มอเตอร์ไฟฟ้า synchronous Motor ซึ่งจะให้กำลังสูงสุดถึง 252 แรงม้าและแรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 420 นิวตันเมตร

มาพร้อมกับฟังก์ชัน Electric Boots ซึ่งจะช่วยในการต้านอัตราเร่ง ทำให้พละกำลังสูงสุดเพิ่มเป็น 292 แรงม้า คันนี้มีเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะแบบ Steptonic ขับเคลื่อน 4 ล้อ และแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนขนาดความจุ 13.0 kwh ระบบต่างๆที่อยู่ใน BMW X3 xdrive 30d คันนี้ก็คือระบบ Driving Assistant ประกอบไปด้วยการเตือนเมื่อรถออกนอกช่องจราจร การเตือนคุณเมื่อมีรถอยู่ในจุดอับสายตา การเตือนเมื่อมีรถตัดผ่านขณะถอยหลัง

ระบบช่วยเบรกอัตโนมัติ การตรวจจับรถและคนเดินถนนที่ความเร็วต่ำ ระบบช่วยเบรกอัตโนมัติขณะถอยจอดและยังมีระบบเตือนป้ายจราจรให้อีกด้วย ล้อมีขนาด 20 นิ้วและยาง runflat คู่หน้า 245/45 20 คู่หลังขนาด 275/40 r20 ในส่วนของไฟหน้า Adaptive LED สามารถปรับทิศทางตามการหมุนของพวงมาลัยและระบบไฟสูงที่ทำงานอัตโนมัติคันนี้ยังมาพร้อมกับคาลิปเปอร์เบรค m-sport เช่นเคย

ราคา BMW X3

รุ่นรถราคาขายปลีกราคารวม BSIค่าใช้จ่ายต่อเดือน
BMW X3 xdrive20d M Sport3,629,0003,659,00031,999
BMW X3 xdrive 30d M Sport3,629,0003,659,00031,999

BMW สาชา รามอินทรา โทรเลย 086-3108028 , 081-9082544
Line ID : @puibmw
IG : BMWPui คลิก https://instagram.com/bmwpui?r=nametag
FB : BMW Sales Executive by Pui คลิก https://m.facebook.com/bmwpui/
@BMWPuiYouTube Channel : Sales Executive by Pui